Toeic Thầy Tú - đúng là TOEIC CỦA SỰ KHÁC BIỆT

Học để cảm nhận sự khác biệt !!!
0835 171 819
Toeic Thầy Tú - đúng là TOEIC CỦA SỰ KHÁC BIỆT
Ngày đăng: 26/07/2023 10:37 PM

Chị Trần Dân Hồng Thiên 

Ngày học đầu tiên hơi ngỡ ngàng vì cách bố trí và trang trí căn phòng của thầy, mà theo mình cảm nhận là rất đặc biệt, rất có tâm, và rất "người" của người bài trí.

Khi học thì những cảm nhận ban đầu đó ngày càng được rõ nét, càng được chứng minh qua cách thiết kế bài dạy rất tỉ mỉ và chu đáo của thầy. Thầy soạn bài, ngoài những giải thích cụ thể, thầy luôn kèm phần dịch tiếng anh sang tiếng việt để mọi người đều có thể nắm bắt ý của bài và học luôn những từ mới mà mình chưa biết. Nên bạn nào sợ mình không có từ vựng nên không dám đi học Toeic thì không lo nhé.

Về nguồn tài liệu thì thầy có một kho tài liệu chắc là vô tận, học hoài vài năm không biết có hết không nữa. Thầy có cách đưa bài để luyện nghe và luyện đọc đi từ dễ đến khó, giúp các bạn tăng kỹ năng dần dần và nắm chắc ngữ pháp hơn và tích luỹ vốn từ vựng. Nhưng các bạn phải chăm nhé!

Thầy Tú giảng bài ít lắm các bạn ạ, và nói cũng ít nữa; nhưng mà nói câu nào là chắc câu đó. Vì vậy bài giảng của thầy rất súc tích, rõ ràng và dễ hiểu. Lúc đầu mình cứ thắc mắc là sao mà thầy ít nói, sau này mới hiểu là thầy chỉ nói khi cần thiết để giúp các bạn tập trung học cao hơn và hiệu quả hơn.

Khi đến với Toeic Thầy Tú thì các bạn không phải lo bất cứ điều gì ngoài việc lo học để có kết quả tốt nhất. Các bạn không cần phải lo là đăng kí ở đâu, đi thi như thế nào, phải làm gì khi đi thi.... tất tần tật đã có thầy ...bao..hết. Thầy sẽ lo đăng kí thi cho mình, thuê xe dịch vụ đưa mình đi thi, lo cả bữa ăn sáng và nước uống cho mình, và vui nhất là dẫn đoàn học viên đi thi. Cảm giác rất an toàn như người mẹ lo cho con vậy, thầy đưa học sinh đến phòng thi, tận mắt xem các bạn đã chắc chắn an toàn vô phòng thi. Thi xong lại thấy thầy đang đứng trước cửa phòng thi rồi. Tuy rất đông nhưng thầy hỏi thăm không bỏ sót ai, đưa ra xe, rồi hộ tống đi về.

Nói tóm lại, đây là một nơi rất tốt để các bạn học Toeic và lấy cho mình chứng chỉ quốc tế. Ai đó nói thầy là lấy đề cho học trò làm trước rồi đi thi lại thì các bạn phải xem lại nhé. Thầy dạy rất CHẤT chứ không phải dạy TỦ đâu nhé. Chính vì vậy mà mặc dù thi rồi, với số điểm là 925 mà mình vẫn còn muốn học thầy thêm nữa.

Em cám ơn thầy rất nhiều vì sự tận tình của thầy. CÁC BẠN HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN NHÉ.

Không có mô tả ảnh.

 

Chị Võ Thanh Ngọc

Cảm ơn Thầy! Lời cảm ơn chân thành nhất ạ . Em được biết đến Thầy thông qua bài mà các bạn chia sẻ trên facebook cá nhân; nhờ bài share của bạn ấy em biết được Thầy và chương trình hỗ trợ cho sinh viên học tốt, khó khăn có cơ hội đến với Toeic. Em chân thành cảm ơn Thầy và những học viên của Thầy ạ ❤ ❤ ❤

Được đến với lớp học của Thầy dưới sự quan tâm, chia sẻ nhiệt tình của Thầy về việc học tiếng anh nói chung & Toeic nói riêng; em biết rằng mình đã đến đúng nơi. Mỗi chủ điểm ngữ pháp, mỗi phần bài tập Thầy giao đều chứa khá nhiều kiến thức và những thắc mắc đều được thầy giải đáp từng khất mắt một. Em thích cách dạy của Thầy, cách học từng phần( nghe mỗi part nên nghe ra sao? Đoán nghĩa của từ, đọc các đoạn như thế nào?...) và tài liệu Thầy đưa rất đầy đủ. Việc của bạn chỉ là học thôi, không ít thì nhiều. Nếu bạn là học viên của Thầy, gặp khó khăn trong việc học Toeic và cần sự giúp đỡ thì mình sẵn sàng Support bạn nếu có thể nhé; mình cam đoan nếu làm theo sự hướng dẫn của Thầy đúng trên 75% thì chắc chắn các bạn sẽ đạt điểm thi từ mình trở lên nhé ^^.

SO, WELCOME TO TOEIC MR.TU!

Mình xin phép được chia sẻ cách học và ôn luyện của bản thân nha. Với mình thì từ vựng rất cần thiết và vốn từ vựng của mình rất ít hầu như chỉ là những từ đơn giản trong giao tiếp, vậy nên đầu tiên và quan trọng nhất các bạn nên trang bị cho bản thân là từ vựng - Tài liệu thì Thầy đã phát theo từng part rồi, vấn đề của bạn là học từ thôi; 5 tháng không ngắn cũng không dài - mong là bạn biết tận dụng thời gian này ( thời gian qua rồi không lấy lại được).

À học từ vựng mình học theo dạng dựa trên từ căn bản đã có: copy = duplicate = ... ( n) bản sao & nhớ kèm theo phiên âm - nếu đã bỏ công sức ra học rồi thì cố học cho toàn diện xíu, cái gì thì cũng có lợi cho mình thôi 😎 😎 😉. Do mình rất rất làm biếng, học từ không được như mọi người nên mình học theo cách này & khi nào sửa bài tra từ mới thì Ngọc áp dụng.

Một số bạn nói là không nghe được đoạn băng nói gì, theo mình thì các bạn nghe được nhưng tốc độ nhớ từ của bạn chưa định hình ra thôi. Có 2 lí do:

1. Đó là từ vựng mới mà bạn không biết

2. Biết từ vựng, nhưng không biết phiên âm của từ.

Thế nên trước hết cứ ghi ra những gì nghe được - không ghi tiếng anh được thì ghi phiên âm tiếng việt nghe vài lần( 4-5 lần).

Thầy đã share trên trang link 600 từ vựng bằng video, các bạn nên download về học nha. Vừa nghe vừa đọc từ luôn, dễ học hơn nhiều.

Điều quan trọng thứ 2 và là điều chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện điểm đó là chữa những test mà thầy đã cho ( 2 cuốn sách) và đã cho bạn test ( Drill test & practice test..). Chữa đề ở đây không phải là xem đáp án đúng và giải thích ( học đối phó thôi); bạn phải giải thích được tại sao không chọn các đáp án còn lại đó là những câu thuộc dạng ngữ pháp - dạng câu còn lại chắc bạn cũng biết rồi: đó là dạng từ vựng, phải học từ thôi chứ sao nữa 😐 😑 😑 À sắm cuốn vở note lại từ vựng nha. Mỗi bạn có cách học khác nhau nên cuốn vở dày hay mỏng, nhỏ hay lớn là tùy từng người ^O^. Đây cũng là đều mà Ngọc chưa làm được và làm Ngọc thao thức từ hôm thi cho tới khi biết điểm, cảm giác ăn không ngon ngủ không yên. Vì thời gian mình giành cho Toeic khá ít thường thì mình hay xem phim và nghe nhạc âu Mỹ luôn nên phần nghe cũng tương đối ổn, và điểm nghe chỉ thay đổi khi giọng đọc là giọng anh( giọng khá trầm nghe không rõ lắm). Mong các bạn đề cao chủ trương chữa đề nha, rất có ít cho các bạn thấp điểm phần đọc và cải thiện kỹ năng nghe đáng kể. Practice Makes Perfect!

Quên 1 điều là các bác làm test lại ở nhà hay làm test mới ( trên Group thầy giới thiệu á) làm ơn chỉnh speed - tốc độ lên 1.2 nha, PLEASE! Em xin hết

Một lần nữa em cảm ơn Thầy đã tạo điều kiện cho em và các bạn khác được tiếp xúc với Toeic. Cảm ơn các bạn học Viên đã share bài của Thầy nên mình mới biết đến Thầy và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ Thầy chữ TÂM của người Thầy em kính trọng. Em chúc Thầy sức khoẻ và ngày càng có nhiều học viên ạ ❤ ❤ ❤

P.s: Hãy đến với Toeic Thầy Tú để cảm nhận sự khác biệt các bạn nhé

Không có mô tả ảnh.

Link Cảm Nhận:

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1704326426446917&set=a.1704326753113551.1073741829.100006087280542&type=3&theater

https://www.facebook.com/thah.ngoc.3/posts/674929769338439

 

Zalo
Hotline