Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của e bây giờ, e chỉ có thể nói "em cảm ơn thầy"

Học để cảm nhận sự khác biệt !!!
0835 171 819
Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của e bây giờ, e chỉ có thể nói "em cảm ơn thầy"
Ngày đăng: 28/07/2023 01:33 PM

Chị Nguyễn Thị Xuân Quyên

Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của e bây giờ, e chỉ có thể nói "em cảm ơn thầy". Nhờ có sự dạy dỗ của thầy mà e mới có được kết quả này. Thầy không những dạy e tri thức mà còn dạy e những bài học về cuộc đời. Có thể người khác khi đọc những lời này họ sẽ suy nghĩ k hay, nhưng e vẫn sẽ nói. Từ lúc bắt đầu thì e k quan tâm đến thầy lắm đâu, e chỉ nghĩ tới học rồi đi vậy thôi, nhưng có học rồi mới biết công sức thầy bỏ vào mỗi buổi học nhiều như thế nào, thầy dạy bằng cái tâm, thầy cỗ vũ, động viên chúng e nhiều như thế nào. Học thầy có phạt thì cũng có thưởng, mà cái thưởng ấy chắc chắn sẽ xứng đáng với sự cố gắng bạn bỏ ra. E vẫn nhớ hình dáng thầy cái hôm đưa lớp đi thi. Thầy lo xe đưa đón, thầy lo chúng e ăn uống, thầy lo chúng vào phòng thi, ngay cả khi vào phòng thi rồi thầy vẫn đợi, với mong muốn học trò của thầy k gặp rủi ro nào mà an tâm làm bài. Còn vô số điều nữa thầy làm cho e cảm nhận được thầy dạy k chỉ vì kế sinh nhai mà quan trọng là thầy dạy vì đó là đam mê, là hạnh phúc, là hơi thở của thầy, thầy chỉ mong mỗi nhóm học sinh sau khi gặp thầy sẽ khác hơn, giỏi hơn, mạnh mẽ hơn.
Mặc dù điểm số này chưa cao tối đa, nhưng đối với e đó là kết quả của sự cố gắng mình bỏ ra nên e rất tự hào. Tự hào vì chính mình, tự hào vì thầy. Em chưa bao giờ hối hận vì đã chọn thầy.

Không có mô tả ảnh.

 

Anh Võ Lê Nam Việt

Em rất hạnh phúc khi nhận được bảng điểm thi Toeic này.. Trong thời gian học tập tại Toeic-Thầy-Tú- Toeic-Của-Sự- Khác-Biệt em thấy trình độ tiếng anh của mình đã cải thiện rất đáng kể. Trước đây em không nghĩ mình sẽ đạt được số điểm mà em mong muốn như bây giờ. Khi học thầy đã rất tận tình hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của thầy cho em rất nhiều. Những bài học ấy không những giúp em nâng cao kiến thức mà còn giúp em học được những bài học về cuộc sống. Em thật sự rất hãnh diện khi được là 1 học viên của Toeic-Thầy-Tú- Toeic-Của-Sự- Khác-Biệt. Cảm ơn thầy rất nhiều vì thời gian qua.

Không có mô tả ảnh.

Link Cảm Nhận: 

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2416792631938241&set=a.1749279895356188&type=3&theater

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2339914549362483&set=a.590934090927213&type=3&theater

Đăng kí học ngay để trải nghiệm sự khác biệt trong từng buổi học !

 

 

Zalo
Hotline