Cảm nhận thực tế của học viên

Học để cảm nhận sự khác biệt !!!
0835 171 819
Cảm nhận thực tế của học viên
Ngày đăng: 25/07/2023 11:27 PM

Chị Thái Thị Nhị Hường

Thân gửi những bạn quan tâm tới kì thi TOEIC, đang tìm kiếm một nơi để gửi gắm niềm tin vào kỳ thi TOEIC

Nếu mình được quay lại thời điểm của 5 tháng trước và được chọn người thầy hướng dẫn ôn thi TOEIC một lần nữa, mình khẳng định rằng :” vẫn sẽ chọn học Toeic THẦY TÚ “. Sự lựa chọn chưa bao giờ và sẽ không bao giờ làm bất cứ một ai là học trò của thầy phải hối hận. Mình đảm bảo đây là nơi học đặc biệt, độc nhất vô nhị mà chỉ có ai đi học mới cảm nhận hết được. Khác biệt từ cách dạy mà thầy tự nhận là “ khùng khùng không giống ai” cho đến cách đối xử của thầy với học trò.

KHÔNG PR, KHÔNG CHIÊU TRÒ ĐÌNH ĐÁM như những nơi khác, nhưng nếu ai để ý cũng sẽ biết cái tâm của thầy rộng lớn như thế nào. Những hoạt động thầy tài trợ công khai có, âm thầm ít người biết cũng có - đều là những chương trình xã hội thấm đượm tình người để giúp đỡ cho những hoàn cảnh gặp khó khăn.Thầy sẵn sàng chi rất nhiều tiền vào một hoạt động , miễn là có ý nghĩa. Không phải tự nhiên mà mình nói điều này trước tiên , bởi vì những điều đó giúp cho ai sắp sửa đi học TOEIC hình dung mình sẽ được dạy bởi một người như thế nào. Mình sẽ được người đó dạy bằng cả TÂM SỨC, NHIỆT HUYẾT, đương nhiên lớp học cũng sẽ rất chất lượng.

Thầy luôn lấy cái TÂM làm gốc rễ và kiến thức làm nền tảng để theo đuổi sự nghiệp nhà giáo của mình, với thầy “ Dạy học như hơi thở”, “ Thầy không làm gì tốt hơn ngoài việc dạy học” . Bởi vậy mới có những đêm thầy mệt mỏi gục trên bàn vì soạn bài cho học trò, những ngày mệt mỏi từ sáng tinh mơ, đến tối cũng chưa có hạt cơm vào bụng để đưa học trò đi thi rồi phải gấp rút về để dạy, những đêm thầy thức khuya để trả lời tin nhắn hỏi bài của học trò. Ngày cả lớp đi thi, thầy nhắn tin từ 2 giờ sáng chúc thi tốt,cả đêm thầy không ngủ để chuẩn bị cho ngày học trò” lên giàn hỏa”, lúc làm bài xong là thầy lăng xăng chạy lại hỏi sao sao, làm bài như thế nào, đủ biết hơn 2 tiếng chờ đợi với thầy dài như thế nào.

Đến với lớp học của thầy, các bạn sẽ được rất nhiều thứ chứ không đơn giản chỉ là một tấm bằng TOEIC, tin mình nhé, mình dám lấy danh dự bảo đảm . Đầu tiên, đó là những gì học trò học được ở thầy. Thầy dạy chúng ta cách sống, tạo thêm động lực cho chúng ta , có một câu nói của thầy mình rất yêu thích đó là “ dù trong nhục cũng phải đi ra”. Chính điều đó làm cho thầy đứng vững trước những khắc nghiệt của cuộc đời, để bao phen chìm nổi vẫn sừng sững ở mảnh đất Bình Dương . Thầy biết rõ thầy đang làm gì và luôn tiếp lửa cho học trò của mình. Và ai học thầy, cho đến tận ngày cuối cùng mới thấu hiểu trọn vẹn được con người thầy.

*Còn về kiến thức TOEIC

+ 2 tháng đầu tiên thầy sẽ cung cấp những bài học cơ bản , từ ngữ pháp, những bài nghe,học qua bài hát, qua những bài tập-trò chơi ô chữ… Cách học của thầy là không học tủ học mẹo mà chủ yếu là còn tạo kỹ năng, không phải chỉ là lấy một tấm bằng vô tri vô giác để ra trường. NẾU LÀM THEO HƯỚNG DẪN CỦA THẦY MÌNH ĐẢM BẢO AI MẤT GỐC CŨNG HỌC ĐƯỢC RẤT NHIỀU, thậm chí nếu học đàng hoàng kiến thức ngữ pháp sẽ có thể sánh ngang với học sinh chuyên Anh. Nếu không là do mình chưa cố gắng hết sức hoặc chưa thoát ra những lối mòn của cách học nhàm chán cũ. Theo mình giai đoạn này cũng nên tập làm quen trước với cấu trúc thi TOEIC để chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn tiếp theo.

+ 3 tháng tiếp theo sẽ giải đề, thầy sẽ cho mình làm quen tiếp xúc với TOEIC, lúc này sẽ đi vào từng phần part 1-part7 rồi làm nguyên cả đề. Chịu khó học đàng hoàng sẽ tiến bộ. Thầy sẽ thưởng cho những ai 700 điểm trở lên ( lần đầu tiên) và phá kỷ lục của chính mình trong những lần tiếp theo.

*Về những lợi ích khác( cũng rất quan trọng):

+ Thầy sẽ hỗ trợ học phí cho những bạn nào có học bổng trên trường, những bạn có hoàn cảnh khó khăn thầy thậm chí còn không lấy học phí. Mình chưa thấy chỗ nào ôn thi TOEIC như thế ^.^. Không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà chỉ có tình người và đam mê dạy học của thầy.

+ Thầy tặng rất nhiều quà cho tụi mình : lịch để bàn, túi xách, áo… Có thể bạn nghĩ tiền các bạn đóng là để bù vào những khoản đó, nhưng không phải đâu, thầy sẵn sàng chịu lỗ để tặng cho học trò làm kỷ niệm ,làm động lực. Thầy đi du lịch ở đâu sẽ có quà cho tụi mình ở đó: bút chì, kẹo của Nhật, kẹo ở Malaysia, Thailand… nhiều quá mình ko nhớ hết. hihi

+ Đăng ký thi với thầy rất đơn giản, rồi thầy sẽ lo từ A tới Z , ăn sáng, bao xe….

+ Nếu bạn thi TOEIC đạt kết quả cao , thầy sẽ có những phần thưởng rất hấp dẫn.

+Nếu đã là học trò của thầy, khi nào gặp khó khăn điều gì có thể cầu cứu ở thầy. Giúp được gì là thầy sẽ giúp hết.

Nếu bạn quyết định học thầy TÚ thì đây là số điện thoại của thầy nè 0835.17.18.19

Lời cuối cùng mình chúc những bạn đã-đang và sẽ học THẦY TÚ sẽ đánh bại mục tiêu TOEIC và luôn tự hào là học trò THẦY TÚ giống như mình. Anh/chị/em nào thấy mình nói đúng về lớp học thì chia sẻ giùm e với ạ, vì thầy không chiêu trò PR rầm rộ như những nơi khác mà.

 

Chị Nguyễn Thị Hồng Đào

Đầu tiên e xin gửi lời cám ơn thầy rất rất nhiều !

Đây là kết quả sau 5 tháng cùng với lớp Toeic 33 dành cho những bạn mất gốc Anh văn . Khởi đầu của e nếu nói số 0 tròn trĩnh với anh văn thì cũng hơi uổng phí tiền bạc cha mẹ cho ăn học bao lâu nay. Nhưng nói thật chắc e đc khoảng 1 hay 2 / 10 gì đó, vì từ phổ thông dù có học nhưng e chưa bao giờ đc điểm khá môn Av, nó là môn e ghét nhất. Huống chi từ khi lên ĐH rồi ra trường đi làm đến nay e đã không còn đụng đến Av nữa nên cũng quên đi khá nhiều. Thấy người ta giỏi Av có nhiều cơ hội nghề nghiệp e cũng ao ước, khao khát nhưng lại nghĩ chắc họ có khả năng còn mình chắc không bao giờ. (suy nghĩ thật là tiêu cực. hix)
Khi quyết định đến với lớp Toeic 5 tháng dành cho những bạn mất căn bản, e biết mình còn dở lắm nên từ khi bắt đầu e đã đặt mục tiêu cho mình là toeic 500+ . Trong 2 tháng học những kiến thức căn bản e cố gắng học kĩ, nắm chắc những gì thầy dạy, làm đầy đủ bài tập thầy cho, nhiều kiến thức mới quá thầy ơi , nhiều lúc e thấy choáng vì sợ không bắt kịp được.
Trong 2 tháng này ngoài học ngữ pháp thầy còn cho luyện nghe VOA, làm những bài kiểm tra nghe, đọc thường xuyên để tăng kĩ năng, từ vựng. E cũng lên mạng tìm hiểu thêm về Toeic là gì, cần học những gì, e biết cái yếu nhất của e là không có nhiều từ vựng nên e đã mua Flash card 600 từ vựng cần thiết cho Toeic về học (cái này cũng hay vì dễ bỏ túi học bất cứ mọi lúc mọi nơi) , mấy từ trong đây cũng không khác gì những từ vựng thầy cho ôn mỗi ngày trên lớp nên cứ thế e gặp chúng lặp đi lặp lại từ đó e nhớ từ vựng lâu hơn. À ! E đặt biệt thích trò chơi ô chữ tiếng anh của thầy nữa, ngày xưa e rất ghét trò này vì không có vốn từ, vậy mà đến với thầy không biết từ bao giờ những ô chữ này thật là thú vị, từ đó chúng e được học thêm biết bao nhiêu từ vựng mới.Cứ thế kiến thức, kĩ năng nó cứ thấm vô đầu từ từ mà e cũng chẳng nhận ra.

Rồi bước sang 3 tháng giải đề, bài test đầu tiên e được tròn 700 đ, dù chỉ là thi thử có thể đề dễ hơn thi thật một chút nhưng bấy giờ đối với e thật sự ngỡ ngàng vui sướng cùng sự ngạc nhiên của nhiều bạn trong lớp. Chợt nhận ra e đã tiến bộ biết bao nhiêu sau 2 tháng đó. Nhiều bạn hỏi e chắc từ đầu e đã có nền tảng av sẵn rồi. E chỉ biết nói mình cũng như các bạn thôi, tự tin lên nào, nếu cố gắng đúng cách ai cũng sẽ làm được !
Từ đó e bắt đầu đặt mục tiêu cao hơn cho mình để cố gắng. 900 + nhé. Cố lên !
Nhưng rồi 3 tháng sau này vì một số lí do cá nhân e không thể dành nhiều thời gian học hành được, cũng thấy có lỗi với bản thân vì e đã chưa thể cố gắng hết sức được. Một phần cũng vì càng lên cao càng khó tăng điểm vì khi đó cần kiến thức thật chắc , e tự nhận thấy mình còn nhiều yếu kém. Mỗi bài thi thử e đều ghi nhận lại xem mình còn yếu phần nào để tập trung vào đó hơn, càng tới ngày thi càng thấy kiến thức mênh mông quá, sức e thì có hạn.

Hôm nay có kết quả thi , e vui mừng lắm Thầy ơi nhưng e biết e cần phải cố gắng nhiều hơn thế nữa. 900+ sẽ không xa. Hihi

Túm lại. Các bạn khi bắt đầu luyện Toeic hãy nhớ những yếu tố này:
- Đặt mục tiêu cụ thể ( 800+ hay 900+ gì đó cho nó máu)
- Đặt thời gian rõ ràng để thực hiện mục tiêu đó ( 5 tháng cùng với Toeic Thầy Tú chẳng hạn)
- Tài liệu học chuẩn, hay, đầy đủ. Cái này thì khỏi lo đối với thầy Tú có cả một kho tài liệu khủng (thầy ơi e vẫn chưa có thời gian học hết tài liệu thầy cho!). Trên mạng cũng rất nhiều tài liệu hay nhưng quan trọng bạn biết mình đang ở mức nào, cần học gì để khỏi ôm một đống tài liệu mà không học được gì.
- Phương pháp học đúng đắn. Mỗi người sẽ tự tìm ra được phương pháp học riêng phù hợp với mình nhưng trong khi hoang mang chưa biết thế nào tốt nhất nên cần một người thật sự giỏi để định hướng, riêng em đã chọn đến với Toeic Thầy Tú.( Thật vui vì được học chỗ Thầy )
- Tinh thần học tập tích cưc . Tự tạo động lực học tập bằng cách trả lời câu hỏi, học để làm gì, được gì. Kiên định nhắm thẳng tới mục tiêu. Tự thân vận động , luôn biết cách tự học không phải vì thầy ép, bắt chép phạt mà làm qua loa cho qua chuyện.

Lời kết: Em chân thành cảm ơn thầy một lần nữa! .
À, mà đến với thầy đừng mong học nhiều mẹo để thi điểm cao, không có đâu. Với lại đề thi bây giờ nó bẫy nhiều lắm, khó có theo mẹo gì nhiều được. Thầy dạy với quan điểm là dạy và học một cách thực sự để các bạn có kiến thức, kĩ năng tốt để làm bài được điểm cao và thực chất đó là kiến thức trong đầu mà bạn có được. Các bạn, các e nếu vẫn còn hoang mang như mình lúc đầu thì hãy đến với Toeic Thầy Tú Tú để có được một hướng đi đúng, hiệu quả để đạt mục tiêu mà mình mong muốn. Thân ái!
( Tâm trạng quá nên viết hơi dài dòng mong thầy và mấy bạn đọc thông cảm)

Link cảm nhận: 

https://www.facebook.com/nhihuong.thai/posts/786659678141681

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=248277062202303&set=a.140811466282197.1073741829.100010600329752&type=3&theater

Zalo
Hotline